DIỆT MỐI TẬN GỐC.BÁN THUỐC DIỆT MỐI-THUỐC DIỆT (RUỒI, MUỖI, KIẾN, GIÁN)

Diệt mối sinh học

Diệt mối sinh học

Các tác hại mà mối thường gây ra 

Mỗi tổ mối ăn 1 tuần 15kg gỗ

Mỗi tổ mối ăn 1 tuần 15kg gỗ

Mối phá hoại các cấu kiện, đục phá công trình, làm giảm tuổi thọ, làm xuống cấp công trình, nặng hơn có thể gây sụp đổ công trình, trong gia đình thì mối là kẻ phá hoại thầm lặng đáng ghét, chúng ăn bất cứ thứ gì, chúng có mặt trong tủ gỗ, tủ bếp, cầu thang, sàn gỗ, trong các hộp linh kiện… Mối gây thiệt hại hàng nghìn tỉ đồng mỗi năm.  

Tâm lý khách hàng khi phát hiện mối

Khi phát hiện mối, khách hàng thường rất lo lắng và có tâm lý muốn loại trừ chúng thật nhanh, tuy nhiên việc áp dụng các dụng cụ phun xịt hay tự xử lý là không khôn ngoan một chút nào, vì mối không dễ dàng bị đánh bật như chúng ta tưởng. 

Tập đoàn mối 


Một tập đoàn mối gồm nhiều thành phần đẳng cấp, mối là loài có tính xã hội cao và rất chặt chẽ. Một tập đoàn mối cơ bản bao gồm: - Mối chúa: Là trung tâm chỉ huy đầu não, là bộ máy sinh sản của toàn bộ hệ thống tổ mối. - Mối lính: có hàm chắc khỏe, giữ nhiệm vụ bảo vệ tổ. - Mối thợ: Là loại mà ta thường gặp nhất, vai trò của chúng là ra ngoài đi kiếm thức ăn. - Mối cánh: Gặp điều kiện thuận lợi mối bay giao hoan phân đàn để hình thành tổ mới, mối cánh dài khoảng 7mm, có cánh dài phủ toàn thân, tính cả chiều dài cánh thì chúng dài khoảng 11mm. - Mối thay thế: loại mối có khả năng thay thế mối chúa trong trường hợp mối chúa chết. Việc chúng ta dùng các biện pháp phun xịt dù có diệt được bao nhiêu mối cũng chẳng ý nghĩa gì, mối chết thường là mối lính canh cửa hay những con mối thợ kiếm ăn bên ngoài. Nên nhớ rằng mối chúa giữ vai trò sinh sản, trung bình 1 ngày nó đẻ từ 7.000 - 10.000 trứng, hoàn toàn có thể thay thế được lượng mối đã chết ở trên. Hơn nữa mối cũng rất nhạy cảm với các tác động từ bên ngoài, việc làm của chúng ta vô tình làm mối cảnh giác, sống ẩn dật phá hoại ngầm cao hơn. 
Khái niệm diệt mối tận gốc Diệt mối tức là làm công tác diệt mối tận gốc, diệt mối mà không diệt được tận gốc thì chưa phải là diệt mối, dựa vào đặc tính xã hội và cơ chế hoạt động của tổ mối, ta hiểu việc diệt mối tận gốc là làm sao trừ khử được mối chúa, triệt tiêu bộ máy sinh sản của tổ mối, như vậy tổ mối mới hoàn toàn bị triệt tiêu. 
Diệt mối sinh học có diệt được tận gốc tổ mối không?  - Diệt mối sinh học tức là áp dụng công nghệ sinh học vào lĩnh vực diệt mối tận gốc, mối bị diệt theo cơ chế lây nhiễm, mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. - Cơ chế hoạt động như sau: Hộp nhử mối thường được làm bằng gỗ mỏng hay bìa carton, bên trong có thể là gỗ miếng hay bã mía khô được tẩm sẵn chất dẫn dụ sinh học. Khi mối vào ăn với số lượng nhiều ta tiến hành phun xịt chế phẩm sinh học, những con mối dính thuốc không chết ngay mà sẽ chạy về tổ lây nhiễm cho cả tập đoàn mối, trong đó có cả mối chúa và làm chết cả tổ mối. 
Diệt mối sinh học có ưu điểm gì? - Diệt mối sinh học: diệt một lần, diệt tận gốc tổ mối. - Quy trình sinh học không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai, cho con bú- Cơ chế hoạt động bằng phương pháp lây nhiễm, không cần đục phá, không làm hỏng đồ đạc, giữ nguyên hiện trạng và vẻ đẹp mỹ quan của căn nhà. 

Quý khách cần diệt mối tận gốc tại tphcm và các dịch vụ liên quan xin vui lòng Liên Hệ_ 0933.494.588


Diệt mối sinh học Rating: 4.5 Diposkan Oleh: trinhthanh
/*nút gọi face.zalo*/
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0933494588
/*kết thúc*/