DIỆT MỐI TẬN GỐC.BÁN THUỐC DIỆT MỐI-THUỐC DIỆT (RUỒI, MUỖI, KIẾN, GIÁN)

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI VŨNG TÀU

Công ty diệt mối tận gốc tại Vũng Tàu - Dich vu diet moi tan goc tai vung tau. Quý khách ở Bà Rịa Vũng Tàu cần diệt mối tận gốc xin liên hệ: 08.62728836 - 0933.494.588. Công ty Diệt mối Thành Sinh chuyên diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, cơ quan, nhà xưởng, kho tàng, thư viện, nhà sách. Diệt mối tận gốc giá cạnh tranh- uy tín - hiệu quả 100% hết mối.Phương pháp diệt mối tận gốc là áp dụng công nghệ sinh học vào quá trình diệt mối có nghĩa là dùng chế phẩm sinh học (dùng mồi nhử), phương pháp này không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.

Dùng hộp nhử mối để diệt mối tận gốc
Dùng hộp nhử mối để diệt mối tận gốc

Diệt mối sinh học là biện pháp diệt mối tiên tiến nhất hiện nay, phương pháp này không cần phải đào bới, khoan, cạy hay đục khoét bất cứ khu vực nào trong nhà. Mà dùng hộp nhử mối để để nhử mối tập trung vào hộp nhử ăn, sau đó dùng chế phẩm sinh học xịt lên hộp nhử mối và những con mối, mối thợ, mối lính sẽ mang mầm bệnh về tổ lây nhiễm cho mối chúa, mối hậu và cả tổ mối.

Bộ sản phẩm phẩm diệt mối tại nhà hiệu quả
Bộ sản phẩm phẩm diệt mối tại nhà hiệu quả

      Diệt mối tận gốc là diệt triệt để tổ mối,có nghĩa là tiêu diệt tổ mối nằm dưới nền nhà và đặc biệt là diệt mối chúa để mối chúa không còn sinh sản được nữa. Ưu điểm của phương pháp này là khách hàng chỉ phải diệt 1 lần duy nhất cho một tổ mối mà không cần tốn kém thêm bất cứ chi phí nào nữa.  Dùng phương pháp diệt mối sinh học (gọi Là diệt mối lây nhiễm từ các cá thể mối). Đây là cách diệt mối tận gốc mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng, tạo sự an tâm nhất cho mọi gia đình, cơ quan, công ty.....

Quy trình diệt mối tận gốc được tiến hành gồm 3 bước:

Bước 1: Tại những nơi có mối xuất hiện đang phá hại, đặt các hộp nhử mối bên trong là gỗ được tẩm chất dẫn dụ để thu hút mối vào hộp thời gian nhử từ 12 – 20 ngày. 

Bước 2: Phun thuốc PMC – 90 (Na2SiF6 50%+ HB03 10% +CuS0430%…) vào lượng mối trong hộp, với loại thuốc này không làm mối chết ngay tại chỗ mà khiến hàng triệu con mối bị dính thuốc, chúng quay về tổ làm lây nhiễm toàn bộ ổ và diệt tận gốc tổ mối.

Bước 3: Thu dọn, kiểm tra kết quả và phun phòng bằng hóa chất tại các chân, len tường, khung cửa… 


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ điện thoại để được phục vụ tốt nhất: 08.6272.8836 - 0933.494.588

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI VŨNG TÀU Rating: 4.5 Diposkan Oleh: trinhthanh
/*nút gọi face.zalo*/
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0933494588
/*kết thúc*/