DIỆT MỐI TẬN GỐC.BÁN THUỐC DIỆT MỐI-THUỐC DIỆT (RUỒI, MUỖI, KIẾN, GIÁN)

DIỆT MỐI TẠI NHÀ

DIỆT MỐI TẠI NHÀ - DIỆT MỐI TẠI TPHCM. Công ty diệt mối Thành Sinh chuyên diệt mối tận gốc tại nhà bằng phương pháp diệt mối sinh học an toàn - uy tín -  hiệu quả 100%. với phương pháp diệt mối tiên tiến nhất hiện nay công ty chúng tôi luôn cam kết với quý khách:

- Diệt hết mối mới lấy tiền
- Diệt mối tận gốc TPHCM không độc hại, không ô nhiễm môi trường
- Diệt mối giá rẻ nhất TPHCM
- Không đục khoét, đào bới hay khoan ở những nơi cần diệt mối
Diet moi Tai Nha

Diệt mối Tại Nhà

- Những dấu vết đặc trưng của mối biểu hiện bên ngoài:
Trong quá trình sinh sống mối di chuyển từ nơi này đến nơi khác để Di thực Chúng thường đào những đường hầm ngầm trong gỗ, tường. Mối đi lại trong tường nhà gạch thì đường hầm của chúng xuyên qua chỗ rỗng xốp của tường, nơi tiếp giáp giữa lớp gạch và lớp trát bên ngoài. Trong trường hợp đường đi của mối có những chướng ngại vật mà chúng không có khả năng đục xuyên qua được, chúng phải bò qua nơi tiếp xúc với không khí bằng cách xây dựng những đường mui (đường đắp bằng đất như ảnh dưới) để đi đến nơi lấy thức ăn. Chính đặc tính này rất dễ cho việc phát hiện mối bằng mắt thường và để phân biệt rõ nhất giữa nhà bị mối xông hay bị các côn trùng khác nh ư mọt, xén tóc phá hoại. Trong quá trình đào hang lấy thức ăn trong gỗ, chúng thường lấy đất thấm với nước bọt của chúng để bịt kín, những nơi mối đào hầm thông ra ngòai không khí như lỗ vũ hóa của các loài cánh cứng, các loài ong, nhưng nơi có khuyết tật của gỗ như mắt chết, vết nứt nẻ của gỗ hoặc của kẽ mộng, cột, kèo và những chỗ giáp nối giữa các gỗ với gỗ, giữa gỗ với tường gạch, những đường ống mối này và các vết nứt mà mối cần bịt kín trên đường đi đều do mối thợ đảm nhiệm, có mối lính đi thăm dò, bảo vệ.
+ Vết tích mối biểu hiện ngầm bên trong:
Khi kiểm tra bên tường và những cấu kiện bằng gỗ khác mà mắt thường không thấy đường mui và các vết đất bịt kín, các vết nứt nẻ trên gỗ và các kẽ mộng mà mối tạo nên…. Như đã nói ở trên thì dùng búa gõ vào bộ phận bằng gỗ tạo ra những âm thanh khác nhau :nếu âm thanh Bục bục như gõ mõ là biểu hiện bên trong bị rỗng, trường hợp này cần kiểm tra xem xét kỹ hơn để phát hiện được mối, cần chú ý phân biệt với cây gỗ cũng kêu như tiếng mõ đối với cây gỗ rỗng ruột từ trước không có mối họat động bên trong, Dùng dao nhọn, tuốc nơ vit xăm, chọc vào gỗ cũng có thể phát hiện được mối bên trong gỗ
Cần kiểm tra tất cả các tầng và mái nhà, vì có nhiều trường hợp tầng 1, 2 không phát hiện ra mối nhưng tầng 7, 8 lại có mối xuất hiện.

2. Hướng dẫn cách tự diệt mối bằng cách diệt mối sinh học

Bước 1: Đặt hộp nhử mối trong thời gian từ 12-16 ngày để dụ mối tập trung vào hộp nhử ăn với số lượng nhiều

Bước 2: Sau thời gian nhử mối thì tiến hành xịt thuốc diệt mối lây truyền dạng bột lên con mối để chúng mang thuốc về tổ lây nhiễm thuốc qua mối chúa và hệ thống tổ mối dưới đất tiêu diệt hoàn toàn tổ mối.Cách diệt mối sinh học dùng thuốc diệt mối sinh học kết hợp với hộp nhử mối
Cách tự diệt mối sinh học thực hiện như sau: đặt hộp nhử mối vào những chỗ hay bị mối xông; đợi khoảng nửa tháng mối từ các ngóc ngách của tổ mối đến ăn tại hộp nhử mối với số lượng càng nhiều càng tốt; dỡ hộp cho lộ diện những con mối trắng như hạt gạo, phun thuốc trừ mối tận gốc lên mình những con mối bằng cách bóp nhiều lần vào vỏ nhựa của lọ; rồi lại để mồi vào chỗ cũ; đợi khoảng mươi ngày sau toàn bộ tổ mối nằm sâu ở nơi nào đó trong nền nhà đã bị xoá sổ rồi.
Theo hướng dẫn cách tự diệt mối sinh học tại nhà rất đơn giản, nhưng khi thực hiện cach diet moi đó theo hướng dẫn không hề đơn giản chút nào, nó không dễ như ta học nấu ăn, xem tài liệu chọn nguyên liệu, nấu một lần là được ngay. Diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học không dễ như vậy, nếu dễ như vậy không cần nhà nước bỏ ra nhiều chi phí để nghiên cứu về vấn đề này nữa.
Nhiều gia đình mua hộp nhử mối và thuốc diệt mối về tự làm đều làm dở dang không trừ mối tận gốc mà lại phải gọi đơn vị diệt mối đến để xử lý diệt mối lại. Vì sao lại như vậy?
- Đặt hộp nhử mối không vào hay mối vào rất ít và phun thuốc diệt trừ mối tận gốc này vào hộp nhử mối khi lượng mối nhử vào hộp không có, rất ít khi phun thuốc không đủ để lây nhiễm về tận tổ mối có khi chúng chưa kịp về tổ đã chết do ta không phun đúng tỷ lệ, không đặt lại hộp thuốc đúng chỗ.
- Có gia đình phun thuốc trực tiếp vào đường mối ăn thì cách tự diệt mối sinh học sai hẳn phương pháp, thuốc diệt mối sinh học có tác dụng lây nhiễm nếu ta phun đường mối ăn mối không dính thuốc.
Các hộ tự mua vật liệu về làm theo hướng dẫn cách tự diệt mối sinh học của công ty thắc mắc tại sao cũng làm theo đúng hướng dẫn mà không đặt kết quả . Chính thao tác diệt mối đúng cách, đúng phương pháp kỹ thuật mới đảm bảo kết quả, mà diệt mối là bài toán khó nan giải luôn phải tính toán không dễ dàng như chúng ta học nấu ăn. Diệt mối đòi hỏi kinh nghiệm, đòi hỏi chuyên môn trong lĩnh vực về mối.

Quý khách cần diệt mối tận gốc sinh học xin vui lòng liên hệ:
Công ty Diệt Mối Thành Sinh. ĐT: 08.62728836 - 0933494588
DIỆT MỐI TẠI NHÀ Rating: 4.5 Diposkan Oleh: trinhthanh
/*nút gọi face.zalo*/
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0933494588
/*kết thúc*/