DIỆT MỐI TẬN GỐC.BÁN THUỐC DIỆT MỐI-THUỐC DIỆT (RUỒI, MUỖI, KIẾN, GIÁN)

Mối - là loài côn trùng phá hủy tài sản gia đình nhanh nhất

Mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng và nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối rất đáng sợ, có thể phá hoại nhà cửa (sụp móng nhà), đê điều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá…
Tác hại của mối
Mối tấn công các nguyên liệu có nguồn gốc quý như các tài liệu, sách báo, giấy …trong thư viện, hay những hiện vật đang được bảo tồn có giá trị thẩm mỹ cao.
Ngoài ra, mối còn gây thiệt hại đến máy móc, trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ cao…Mối có thể luồn lách vào những khe hở nhỏ, sau đó đắp đất để đi. Từ đó chúng làm cho các bộ phận kỹ thuật của máy móc bị chập mạch, dẫn đến cháy nổ rất nguy hiểm.
Bên cạnh đó, mối còn tấn công cánh cửa ra vào, cửa gỗ nhà bạn. Khi bạn mở cửa bị kẹt hay cửa sổ khó mở, đó là do mối ăn gỗ gây ra, các sản phẩm thải của chúng tạo ra môi trường với nhiều hơi nóng và độ ẩm. Điều này làm cho gỗ phồng lên, làm cho khó mở cửa sổ hay cửa chính. Mối ăn liên tục không ngừng nghỉ. Điều này chứng tỏ là chúng liên tục tiêu thụ và phá hoại gỗ.

Mối chúa 
mối chúa

Chức năng của Mối chúa trong đàn mối là sinh sản. Ban đầu là mối cánh, chúng rời khỏi đàn của cha mẹ chúng, rơi xuống đất và rụng cánh để tìm môi trường để làm tổ. Chúng chăm sóc con của chg đến khi chúng có thể đảm nhiệm các nhiệm vụ của đàn.

Mối thợ   
mối thợ

Mối thợ chiếm số lượng lớn nhất trong đàn. Chúng làm mọi việc (trừ bảo vệ và sinh sản): kiếm thức ăn, làm vệ sinh, đào tổ và xây đường mui. Khi làm các công việc của mình, chúng phá hoại làm ảnh hưởng đến nhiều căn nhà.

Mối lính 
mối lính

Mối lính nhiệm vụ bảo vệ đàn khỏi bị các kẻ thù ăn thịt tấn công như kiến, và được trang bị bộ hàm lớn, chất lỏng dính hay phun hóa chất để bảo vệ.

Mối cánh 
mối cánh

Quý khách cần diệt diệt mối tận gốc và phòng chống mối xin liên hệ với công ty diệt mối Thành Sinh. 0933494588 = 0989956429

Mối - là loài côn trùng phá hủy tài sản gia đình nhanh nhất Rating: 4.5 Diposkan Oleh: trinhthanh
//nút gọi face.zalo//
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0933494588
//kết thúc//